Danh mục

Văn bản

Thống kê

  • Đang truy cập: 9
  • Hôm nay: 1709
  • Tháng hiện tại: 57480
  • Tổng lượt truy cập: 2981208

Video

Nông nghiệp phát triển

Công Ty Nước Giải Khát Nam Việt cùng tỉnh Phú Thọ hỗ trợ người nghèo thời đại dịch

Đăng lúc: Thứ bảy - 22/08/2020 10:08 - Người đăng bài viết: quanly
Với suy nghĩ “Một miếng khi đói bằng một gói khi no” Công Ty Nước Giải Khát Nam Việt đã quyết định hỗ trợ 400 phần quà cho người nghèo trên địa bàn tỉnh Phú Thọ. Với những phần quà này, công ty mong rằng sẽ giúp được những người nghèo tăng sức đề kháng và tăng cường hệ miễn dịch để đủ sức khỏe vượt qua đại dịch COVID-19.

Nam Việt hiểu rằng sức khỏe rất quan trọng trong mùa dịch

Việc bảo vệ sức khỏe, tăng cường sức đề kháng là một việc cực kỳ quan trọng trong cuộc sống hàng ngày cũng như trong mùa dịch COVID-19. Sức khỏe tốt chính là cách hữu hiệu để phòng chống lại bệnh dịch. Minh chứng rõ ràng nhất là số lượng bệnh nhân tử vong trong mùa dịch 100% là những bệnh nhân có sức khỏe kém và có bệnh lý nền.
Công ty Nam Việt hiểu rõ được điều đó và luôn mong muốn đóng góp công sức nhỏ bé của mình để nâng cao sức khỏe cho mọi người dân, đặc biệt là dân nghèo để vượt qua mùa đại dịch. Ngày 21/8/2020 công ty đã phát tặng 400 phần quà cho những người dân nghèo tỉnh Phú Thọ để góp phần nâng cao sức khỏe trong thời kỳ khó khăn này.

Nam Việt trao tặng 400 phần quà cho dân nghèo tỉnh Phú Thọ

Trước những tác động của bệnh dịch lên đời sống và sức khỏe của người dân Phú Thọ, Nam Việt tổ chức chương trình tặng quà nâng cao sức khỏe cho người nghèo như một hành động thiết thực để chung tay cùng xã hội trong mùa dịch khó khăn.

Thông tin về chương trình trao quà mùa dịch Covid-19 của Nam Việt

Mục đích hỗ trợ của công ty là giúp người nghèo, hoàn cảnh khó khăn có thêm thực phẩm để cải thiện sức khỏe, nâng cao sức đề kháng, tăng cường hệ miễn dịch và nâng cao nhận thức của cộng đồng về việc sử dụng thực phẩm tốt cho sức khỏe như: Nước trái cây nguyên chất, yến sào bổ dưỡng, chanh sả mật ong…
1. Thời gian: 09 giờ 00 phút ngày 21 tháng 08 năm 2020.
2. Địa điểm: Siêu thị Aloha Mall Thanh Sơn - thị trấn Thanh Sơn – huyện Thanh Sơn – tỉnh Phú Thọ.
3. Phần quà: 400 phần quà, mỗi phần quà gồm 06 lon/chai nước Chanh Sả Mật Ong với Muối Biển Sâu thương hiệu Vinut cùng với 02 khẩu trang kháng khuẩn.
4. Hình thức thực hiện:

  • Đảm bảo tránh tập trung đông người.
  • Giữ khoảng cách tối thiểu 2 mét.
  • Phải sử dụng khẩu trang liên tục trong quá trình trao tặng và nhận quà.

Nam Việt luôn nỗ lực phát triển và nỗ lực góp sức chung tay cùng cộng đồng

Năm 2016, Công Ty TNHH MTV Thực Phẩm và Nước Giải Khát Nam Việt được thành lập và có trụ sở tại số 994/1C đường Nguyễn Thị Minh Khai, phường Tân Bình, Thành Phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương. Là một trong những công ty tại Việt Nam sản xuất các mặt hàng thực phẩm bổ dưỡng và nước giải khát 100% tự nhiên từ trái cây tốt cho sức khỏe.
Công ty luôn nỗ lực phát triển bền vững để trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong nước và quốc tế. Đến nay công ty đã sản xuất 465 mặt hàng nước giải khát các loại, xuất khẩu sang 180 quốc gia, vùng lãnh thổ trên thế giới. Ngoài ra công ty đã phân phối và kinh doanh tại 63 tỉnh thành trong cả nước.
Song song với những nỗ lực phát triển kinh doanh là nỗ lực chung tay cùng cộng đồng giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn. Công ty đã liên tục thực hiện chuỗi các hoạt động hỗ trợ cho người dân, người có hoàn cảnh khó khăn, công nhân lao động ảnh hưởng của dịch Covid-19 bằng thực phẩm, nước giải khát, khẩu trang, tiền mặt với tổng giá trị hơn 20 tỷ đồng.

Cộng đồng khỏe mạnh là mục tiêu của VINUT!

Tác giả bài viết: Thu Hằng
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Giới thiệu chung

Dịch vụ thi công và lắp đặt phòng cháy uy tín tại Hà Nội

      Lợi ích và tầm quan trọng của hệ thống phòng cháy chữa cháy Phòng cháy chữa cháy là công cuộc chung. Có tầm quan trọng rất lớn đối với cuộc sống con người, với môi trường làm việc. Nhưng số người quan tâm và chú ý thực hiện thì còn quá ít. Điều đó đòi hỏi các cơ quan chức năng...

Phano
0433 216 162

Thành viên