Danh mục

Văn bản

Thống kê

  • Đang truy cập: 10
  • Hôm nay: 3208
  • Tháng hiện tại: 47154
  • Tổng lượt truy cập: 2864633

Video

Nông nghiệp phát triển

Tạp chí Khoa học Phát triển Nông thôn Việt Nam (Phano)

Đăng lúc: Thứ năm - 13/07/2017 04:36 - Người đăng bài viết: quanly
Tạp chí Khoa học Phát triển Nông thôn Việt Nam, cơ quan ngôn luận của Hội Khoa học Phát triển Nông thôn Việt Nam (Phano), diễn đàn của giới khoa học, nghệ nhân, doanh nhân, người sản xuất kinh doanh và các dịch vụ gắn với sự nghiệp Nông nghiệp và Phát triển nông thôn trên toàn quốc. Tạp chí sẽ số ra Đặc biệt chào mừng Quốc khánh 2/9 chủ đề "Phát triển kinh tế Sinh vật cảnh Việt Nam: Thực trạng và Giải pháp".
Với sự phối hợp của một số Giáo sư, chuyên gia đầu ngành đến từ Học viện Nông nghiệp Việt Nam, Viện Nghiên cứu Rau quả, Viện Di truyền Nông nghiệp, Trung tâm Sinh thái tài nguyên, Trung tâm Khuyên Nông Quốc gia, Hội Khoa học Phát triển Nông thôn Việt Nam, Đại học Cần Thơ, Đại học Thái Nguyên, Viện Nghiên cứu Châu Á Thái Bình Dương, Hiệp hội hoa Đà Lạt...Đặc biệt là sự quan tâm phối hợp của các nghệ nhân, doanh nhân, chủ nhà vườn và những người trực tiếp sản xuất, kinh doanh, làm dịch vụ hoa cây cảnh, cá cảnh; Hội Sinh vật cảnh các tỉnh/thành phố... Nhằm đánh giá đúng thực trạng và đề ra các giải pháp hướng đến xây dựng Sinh vật cảnh mà trước mặt là Hoa, Cây cảnh, Cá cảnh là ngành kinh tế sinh thái có giá trị cao!Nhân dịp này, Ban Chuyên đề Tạp chí rất mong nhận được sự phối hợp quảng bá truyền thông, viết bài và sự phối hợp cộng tác của các nhà khoa học, các chuyên gia, nghệ nhân doanh nhân, chủ nhà vườn, người sản xuất hoa cây cảnh cá cảnh trên mọi miền tổ quốc để mối liên kết giữa nhà quản lý, nhà khoa học, nhà nông và nhà doanh nghiệp ngày một chặt chẽ hướng đến tầm cao văn hoá và hiệu quả kinh tế xã hội thiết thực!
 

Tại số đặc biệt này chúng tôi sẽ giới thiệu: Những tác phẩm Cây cảnh nghệ thuật Việt Nam được nhiều người yêu thích nhất; Những Nhà vườn Sinh vật cảnh tiêu biểu Việt Nam; và chân dung một số nghệ nhân, doanh nhân đã có nhiều cống hiến cho cộng đồng...Sự góp mặt của Quý vị sẽ mở ra những cơ hội tốt đẹp hơn cho cuộc sống của mỗi chúng ta!
 

Mọi thông tin phối hợp và bài viết xin gửi về: Ban Chuyên đề Tạp chí Khoa học Phát triển Nông thôn Việt Nam; Số 19A Ngọc Hà, Ba Đình, Hà Nội; ĐT: 01246460404; Email: a0912563309@gmail.com; http://phano.org.vn.
 

Trân trọng!


Tác giả bài viết: QT
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Giới thiệu chung

Dịch vụ thi công và lắp đặt phòng cháy uy tín tại Hà Nội

   Hằng năm, số vụ cháy nổ trên địa bàn thành phố Hà Nội luôn gây thiệt hại lớn về người và tài sản . Lắp đặt hệ thống phòng cháy chữa cháy hiện nay đã trở thành quy định bắt buộc đối với nhiều công trình xây dựng. Việc lựa chọn đơn vị thi công phòng cháy tại Hà Nội là điều vô cùng quan...

Phano
0433 216 162

Thành viên