Danh mục

Văn bản

Thống kê

  • Đang truy cập: 5
  • Hôm nay: 2917
  • Tháng hiện tại: 61579
  • Tổng lượt truy cập: 2985307

Video

Nông nghiệp phát triển

200 mô hình sản xuất nông nghiệp được vinh danh Cánh Đồng Vàng

Đăng lúc: Thứ hai - 14/09/2015 04:04 - Người đăng bài viết: quanly
200 mô hình sản xuất nông nghiệp tiêu biểu sẽ được vinh danh trong Chương trình Cánh đồng vàng diễn ra trong quý IV tại Cần Thơ.
Theo Tổng hội Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam, Chương trình “Cánh Đồng Vàng” nhằm biểu dương những mô hình cánh đồng năng suất chất lượng, hiệu quả, có giá trị, là những mô hình cánh đồng tiêu biểu cho thành tựu về phát triển nông thôn.
Các mô hình phát triển kinh tế nông nghiệp kiểu mới trong thời kỳ hội nhập quốc tế cần tuyên dương và biểu dương để trở thành những tấm gương điển hình trong học tập và phát triển việc sản xuất nông nghiệp ngày càng hiệu quả.
 
200 mo hinh san xuat nong nghiep duoc vinh danh canh dong vang hinh 0
Mô hình cánh đồng mẫu lớn đang phát huy hiệu quả tại nhiều địa phương.
Đây là một trong những hoạt động nổi bật của Tổng hội Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam trong năm nay nhằm hưởng ứng phong trào xây dựng Cánh đồng lớn và triển khai thực hiện Quyết định số 62 ngày 25/10/2013 của Thủ tướng Chính phủ về chính sách khuyến khích phát triển hợp tác, liên kết sản xuất gắn với tiêu thụ nông sản, xây dựng cánh đồng lớn.
Tiêu chí của Chương trình là xếp hạng các cánh đồng từ trên xuống theo quy mô cây trồng/diện tích, năng suất (sản lượng/diện tích) và giá trị (giá trị thu được từ việc bán sản phẩm nông sản)./.
Tác giả bài viết: Minh Long
Nguồn tin: vov.vn
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Giới thiệu chung

Khánh Hoà: Dịch sán chó mèo bùng phát, người dân kéo nhau đi viện

Dịch sán chó mèo đang bùng phát trên diện rộng tại tỉnh Khánh Hòa, mỗi tháng có từ 150 - 200 ca mắc bệnh phải nhập viện điều trị. Vài tháng trở lại đây, số ca mắc bệnh sán chó tại Khánh Hòa tăng đột biến. Chỉ riêng tại bệnh viện Bệnh Nhiệt đới tỉnh Khánh Hòa, mỗi tháng có từ 150 - 200 ca mắc bệnh...

Phano
0433 216 162

Thành viên