Danh mục

Văn bản

Thống kê

  • Đang truy cập: 15
  • Khách viếng thăm: 14
  • Máy chủ tìm kiếm: 1
  • Hôm nay: 1938
  • Tháng hiện tại: 17949
  • Tổng lượt truy cập: 2728856

Video

Nông nghiệp phát triển

Bài 4. Phát triển thị trường cho sản phẩm rau cần Khai Thái

Đăng lúc: Thứ ba - 17/01/2017 02:57 - Người đăng bài viết: quanly
Trong khuôn khổ dự  án “Tập lập, quản lý và phát triển Nhãn hiệu tập thể rau cần Khai Thái cho sản phẩm rau cần của huyện Phú Xuyên, Hà Nội”, sản phẩm rau cần Khai Thái đã được cục sở hữu trí tuệ bảo hộ sản phẩm mang nhãn hiệu tập thể. Văn bằng số 262359 theo quyết định số 27801/QĐ-SHTT ngày 16/5/2016.
Tuy nhiên, việc đăng ký thương hiệu đã khó nhưng việc phát triển thương hiệu lại càng khó khăn hơn. Đề làm được điều này, trước hết Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển Hệ thống nông nghiệp đã xây dựng bộ công cụ nhận diện và quảng bá cho sản phẩm rau cần bao gồm: logo, tem nhãn, poster, tờ rơi,.. giúp người tiêu dùng có thể nhận biết, phân biệt được sản phẩm rau cần Khai Thái trên thị trường.
Để giúp người tiêu dùng truy suất được nguồn gốc sản phẩm, rau cần Khai Thái đã được đăng ký mã số mã vạch và được in trên bao bì rau cần khi bán trên thị trường.
   
Logo của sản phẩm rau cần Khai Thái Tem nhãn của sản phẩm rau cần Khai Thái
Hội nghị khách hàng giới thiệu sản phẩm đã được tổ chức giúp nhiều cửa hàng thực phẩm, nhà hàng và người tiêu dùng biết đến sản phẩm rau cần an toàn Khai Thái, tạo cơ hội liên kết phân phối sản phẩm. Hiện nay, HTX nông nghiệp Phú Xuân, Khai Thái, Phú Xuyên đã liên kết với một số cửa hàng, nhà hàng tại Hà Nội để phân phối bán sản phẩm rau cần Khai Thái mang NHTT như chuỗi cửa hàng thực phẩm happy mart, cửa hàng của HTX nông nghiệp Hòa Bình.
Tác giả bài viết: Nguyễn Phương
Nguồn tin: Hội nông nghiệp phát triển nông thôn Việt Nam (PHANO)
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Giới thiệu chung

Gel rửa tay khô On1 của LIX có đang lợi dụng tình hình dịch bệnh quảng cáo sai sự thật lừa dối khách hàng?

Lợi dụng tình hình dịch COVID19 đang diễn biến phức tạp, trên thị trường bên cạnh xuất hiện nhiều hàng nhái, hàng giả là những sản phẩm quảng cáo quá công dụng cho phép. Đây là hành vi lừa gạt người tiêu dung đáng phải lên án. Gel rửa tay khô On1 của Công ty CP bột giặt Lix là một ví dụ như thế. ...

Phano
0433 216 162

Thành viên