10:40 +07 Thứ ba, 25/02/2020

Menu

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 11


Hôm nayHôm nay : 1876

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 81517

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 2216180

Trang nhất » TIN TỨC » Tin Tức Khoa Học Nông Nghiệp

Bài 4. Phát triển thị trường cho sản phẩm rau cần Khai Thái

Thứ ba - 17/01/2017 14:57
Trong khuôn khổ dự  án “Tập lập, quản lý và phát triển Nhãn hiệu tập thể rau cần Khai Thái cho sản phẩm rau cần của huyện Phú Xuyên, Hà Nội”, sản phẩm rau cần Khai Thái đã được cục sở hữu trí tuệ bảo hộ sản phẩm mang nhãn hiệu tập thể. Văn bằng số 262359 theo quyết định số 27801/QĐ-SHTT ngày 16/5/2016.
Tuy nhiên, việc đăng ký thương hiệu đã khó nhưng việc phát triển thương hiệu lại càng khó khăn hơn. Đề làm được điều này, trước hết Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển Hệ thống nông nghiệp đã xây dựng bộ công cụ nhận diện và quảng bá cho sản phẩm rau cần bao gồm: logo, tem nhãn, poster, tờ rơi,.. giúp người tiêu dùng có thể nhận biết, phân biệt được sản phẩm rau cần Khai Thái trên thị trường.
Để giúp người tiêu dùng truy suất được nguồn gốc sản phẩm, rau cần Khai Thái đã được đăng ký mã số mã vạch và được in trên bao bì rau cần khi bán trên thị trường.
   
Logo của sản phẩm rau cần Khai Thái Tem nhãn của sản phẩm rau cần Khai Thái
Hội nghị khách hàng giới thiệu sản phẩm đã được tổ chức giúp nhiều cửa hàng thực phẩm, nhà hàng và người tiêu dùng biết đến sản phẩm rau cần an toàn Khai Thái, tạo cơ hội liên kết phân phối sản phẩm. Hiện nay, HTX nông nghiệp Phú Xuân, Khai Thái, Phú Xuyên đã liên kết với một số cửa hàng, nhà hàng tại Hà Nội để phân phối bán sản phẩm rau cần Khai Thái mang NHTT như chuỗi cửa hàng thực phẩm happy mart, cửa hàng của HTX nông nghiệp Hòa Bình.

Tác giả bài viết: Nguyễn Phương

Nguồn tin: Hội nông nghiệp phát triển nông thôn Việt Nam (PHANO)

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Giới thiệu

Đồng thanh tương ứng, đồng khí tương cầu

(Phano) Không chỉ có đôi tay tài hoa chế tác vàng nổi tiếng Bắc Nam mà anh còn là một nghệ nhân Sinh Vật Cảnh được nhiều người mến mộ bởi những tác của anh dung hòa giữa trường phái Bonsai đương đại và Cây cảnh nghệ thuật truyền thống, sự kết tinh những tinh hoa cây cảnh ba miền. Và một điều...

Đăng nhập thành viên

Thăm dò ý kiến

Bạn quan tâm gì nhất ở mã nguồn mở?

Liên tục được cải tiến, sửa đổi bởi cả thế giới.

Được sử dụng miễn phí không mất tiền.

Được tự do khám phá, sửa đổi theo ý thích.

Phù hợp để học tập, nghiên cứu vì được tự do sửa đổi theo ý thích.

Tất cả các ý kiến trên