Danh mục

Văn bản

Thống kê

  • Đang truy cập: 5
  • Hôm nay: 2626
  • Tháng hiện tại: 69990
  • Tổng lượt truy cập: 2993718

Video

Nông nghiệp phát triển

Chủ tịch Liên minh Hợp tác xã Việt Nam tiếp xúc cử tri tại Hà Tĩnh

Đăng lúc: Thứ hai - 23/05/2016 09:40 - Người đăng bài viết: quanly
Ngày 9- 13/5, tỉnh Hà Tĩnh tổ chức Hội nghị tiếp xúc giữa cử tri với người ứng cử Đại biểu Quốc hội khóa XIV, Chủ tịch Liên minh HTX Việt Nam tiếp xúc cử tri tại các điểm bầu cử của tỉnh Hà Tĩnh gồm 4 địa điểm: Thị xã Hồng Lĩnh, huyện Vũ Quang, huyện Đức Thọ, huyện Hương Sơn.

alt

Đồng chí Võ Kim Cự, Bí thư Đảng đoàn, Chủ tịch Liên minh HTX Việt Nam tiếp xúc cử tri tại huyện Vũ Quang, tỉnh Hà Tĩnh

Ứng cử Đại biểu Quốc hội khóa XIV lần này tại Hà Tĩnh gồm 13 ứng cử viên được phân chia cho 3 đơn vị bầu cử. Điểm đáng chú ý với 13 ứng cử viên tại Hà Tĩnh là sự có mặt của đồng chí Vương Đình Huệ, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Chính phủ, đồng chí Võ Kim Cự, Bí thư Đảng đoàn, Chủ tịch Liên minh HTX xã Việt Nam được Trung ương giới thiệu ứng cử tại quê hương cách mạng Hà Tĩnh.

Ngày đầu tiên 9/5, các ứng cử viên tiếp xúc với lãnh đạo chủ chốt của tỉnh, Ủy Ban bầu cử của tỉnh đọc tiểu sử của 13 ứng cử viên trước các “ đại cử tri”, sau đó các ứng viên lần lượt trình bày kế hoạch hành động của mình khi được cử tri tín nhiệm bầu làm Đại biểu Quốc hội khóa XIV.

Trong chương trình hành động của mình các ứng cử viên đều khẳng định trung thành tuyệt đối với Đảng, Nhà nước, thực hiện tròn nhiệm vụ của người đại biểu dân bầu là sống và làm việc vì lợi ích của nhân dân.

Đặc biệt, tại Hội nghị trong chương trình hành động của mình đồng chí Vương Đình Huệ nhấn mạnh: Sẽ cùng tập thể Chính phủ xây dựng một Chính phủ năng động, dám làm, dám chịu trách nhiệm và mong muốn cử tri giám sát chặt chẽ chương trình hành động của từng ứng viên được bầu. Đồng chí nhấn mạnh, người dân cần chủ động tham gia giám sát các Đại biểu Quốc hội trong từng lời hứa của mình khi ứng cử cũng như không trúng cử.

Phát biểu trước các cử tri của tỉnh Hà Tĩnh, trong chương trình hành động của mình, đồng chí Võ Kim Cự xin hứa, nếu trúng cử, sẽ nỗ lực hết mình thực hiện các nhiệm vụ:

Một là, Tuyệt đối trung thành với tổ quốc, Đảng, nhà nước và nhân dân, sống và làm việc vì lợi ích của nhân dân.

Hai là, Hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ của người Đại biểu Quốc hội đối với Quốc hội, và nhân dân giao phó.

Ba là, bám sát các chỉ tiêu phát triển kinh tế của Chính phủ nói chung, và tỉnh Hà Tĩnh nói riêng để có những đề xuất phù hợp với Quốc hội  về mặt cơ chế, chính sách thực hiện hoàn thành các chỉ tiêu kinh tế đã đề ra.

Bốn là, với cương vị là Bí thư Đảng đoàn, Chủ tịch Liên minh hợp tác xã Việt Nam đồng chí mong muốn sẽ mang lại diện mạo mới cho khu vực kinh tế rộng lớn này với hơn 20.000 Hợp tác xã, 150.000 tổ hợp tác, gần 13,5 triệu hộ thành viên, 30 triệu người lao động khu vực nông thôn để cùng với các thành phần kinh tế khác dần trở thành nền tảng của nền kinh tế quốc dân. Đặc biệt, đồng chí nhấn mạnh cần xây dựng bằng được các mô hình hợp tác xã kiểu mới gắn với liên kết chuỗi giá trị sản phẩm hàng hóa chủ lực có sức lan tỏa, chỉ có vậy, mới thực sự đưa khu vực kinh tế hợp tác, hợp tác xã mới thực sự phát huy được vai trò, vị trí quan trọng đối với sự phát triển của Đất nước.

Năm, là người con của Hà Tĩnh, từng là Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội khóa XIII đồng chí mong muốn sẽ đóng góp phần công sức nhỏ bé của mình vào sự phát triển kinh tế, xã hội, đảm bảo quốc phòng an ninh của tỉnh.

Cũng trong dịp tiếp xúc cử tri lần này, đồng chí Võ Kim  Cự mong muốn các cử tri tín nhiệm cao đồng chí Vương Đình Huệ, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Chính phủ, để đồng chí Vương Đình Huệ có nhiều thời gian hơn nữa lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của người dân để có chỉ đạo đi liền với thực tiễn của tỉnh.

Ngày 10/5 Chủ tịch Võ Kim Cự tiếp xúc tại hai điểm: buổi sáng tiếp xúc cử tri với Thị xã Hồng Lĩnh, buổi chiều tiếp xúc với cử tri Huyện Vũ Quang.

Ngày 11/5 Chủ tịch Võ Kim Cự tiếp xúc cử tri tại hai điểm của huyện Đức Thọ.

Ngày 12/5 Chủ tịch Võ Kim Cự sẽ tiếp xúc cử tri tại hai điểm của huyện Hương Sơn.


Nguồn tin: Lien minh HTX Viet Nam
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Giới thiệu chung

Gel rửa tay khô On1 của LIX có đang lợi dụng tình hình dịch bệnh quảng cáo sai sự thật lừa dối khách hàng?

Lợi dụng tình hình dịch COVID19 đang diễn biến phức tạp, trên thị trường bên cạnh xuất hiện nhiều hàng nhái, hàng giả là những sản phẩm quảng cáo quá công dụng cho phép. Đây là hành vi lừa gạt người tiêu dung đáng phải lên án. Gel rửa tay khô On1 của Công ty CP bột giặt Lix là một ví dụ như thế. ...

Phano
0433 216 162

Thành viên