Danh mục

Văn bản

Thống kê

  • Đang truy cập: 66
  • Khách viếng thăm: 65
  • Máy chủ tìm kiếm: 1
  • Hôm nay: 782
  • Tháng hiện tại: 44389
  • Tổng lượt truy cập: 1688077

Video

Nông nghiệp phát triển

Hội nghị liên kết HTX với doanh nghiệp ở Ninh Bình

Đăng lúc: Thứ tư - 30/09/2015 15:21 - Người đăng bài viết: admin
Bà Lê Thị Tâm, Chủ tịch Liên minh HTX tỉnh Ninh Bình vừa chủ trì hội nghị kết nối cung cầu HTX tại xã Khánh Trung (Yên Khánh, Ninh Bình), thu hút sự tham dự của nhiều giám đốc HTX nông nghiệp trên địa bàn tỉnh.
Đây là hoạt động phối hợp của Liên minh HTX tỉnh với các sở ngành, UBND huyện Yên Khánh, Công ty Hồng Quang và HTX Thiên Sáng, nhằm trao đổi kinh nghiệm, nâng cao khả năng liên kết giữa HTX và doanh nghiệp trong tiêu thụ sản phẩm nông nghiệp.

Hội nghị đã dành thời gian để công ty này và HTX Thiên Sáng trao đổi kinh nghiệm liên kết, sản xuất và tiêu thụ sản phẩm các bộ giống lúa, ngô mới có năng suất chất lượng cao. Đặc biệt, ý kiến đại diện nhiều HTX nông nghiệp tham dự hội nghị làm rõ thêm các vấn đề tạo sự liên kết chặt chẽ trong sản xuất, bao tiêu nông sản giữa HTX với doanh nghiệp.
Bà Lê Thị Tâm đã phát biểu ghi nhận ý kiến của các đơn vị mong muốn Liên minh HTX tỉnh, Sở Công Thương làm cầu nối tiếp tục đưa các doanh nghiệp đến với HTX, đồng thời nêu quan điểm, bất cứ doanh nghiệp nào đến liên kết với HTX phải có cơ chế thu mua nông sản rõ ràng.

Nguồn tin: Thời báo Kinh doanh
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Giới thiệu chung

Đồng thanh tương ứng, đồng khí tương cầu

(Phano) Không chỉ có đôi tay tài hoa chế tác vàng nổi tiếng Bắc Nam mà anh còn là một nghệ nhân Sinh Vật Cảnh được nhiều người mến mộ bởi những tác của anh dung hòa giữa trường phái Bonsai đương đại và Cây cảnh nghệ thuật truyền thống, sự kết tinh những tinh hoa cây cảnh ba miền. Và một điều...

Phano
0433 216 162

Thành viên