Danh mục

Văn bản

Thống kê

  • Đang truy cập: 12
  • Hôm nay: 2089
  • Tháng hiện tại: 57860
  • Tổng lượt truy cập: 2981588

Video

Nông nghiệp phát triển

Lãnh đạo VCA chia tay Giám đốc dự án DRGV Đông Nam Á

Đăng lúc: Thứ năm - 10/09/2015 21:49 - Người đăng bài viết: quanly
Sáng nay (ngày 7/9), tại trụ sở Liên minh Hợp tác xã Việt Nam (VCA), Phó chủ tịch Liên minh Hợp tác xã Việt Nam Lê Văn Nghị đã có buổi tiếp ngài Christian Albrecht-Giám đốc Dự án DGRV (Liên đoàn Hợp tác xã CHLB Đức) khu vực Đông Nam Á nhân dịp ông kết thúc nhiệm kỳ công tác.

Ông Christian Albrecht chụp hình lưu niệm cùng với các đại diện của Liên minh Hợp tác xã Việt Nam.
Phó Chủ tịch Lê Văn Nghị đã ghi nhận và đánh giá cao các hoạt động của DRGV và của cá nhân ông Christian Albrecht đối với phong trào Hợp tác xã của Việt Nam. Đồng thời cho biết 6 chương trình VCA dự kiến sẽ triển khai trong thời gian tới đó là: đẩy mạnh công tác tuyên truyền; tư vấn hỗ trợ phát triển HTX; đổi mới các mô hình HTX; đào tạo, bồi dưỡng cán bộ và thành viên HTX; xúc tiến thương mại đối với HTX; đầu tư xây dựng kết cấu hạ tầng để phục vụ nhu cầu chung của các HTX.
Ông Christian Albrecht cho biết trong nhiệm kỳ công tác vừa qua, ông luôn nhận được sự hỗ trợ, tạo điều kiện và phối hợp chặt chẽ từ phía Việt Nam. Ông hi vọng trong tương lai các hoạt động của DRGV với Việt Nam sẽ đóng góp ngày càng tích cực hơn vào phong trào hợp tác xã ở Việt Nam. 
Ông khẳng định trên cương vị công tác mới sẽ tiếp tục có những đóng góp tích cực vào thúc đẩy quan hệ hợp tác trong lĩnh vực HTX, sẵn sàng giúp đỡ Việt Nam về mặt đào tạo quản lý đối với các cán bộ của HTX. 
Ông Albrecht cũng cho biết DRGV muốn mở văn phòng tại Việt Nam và mong muốn nhận được sự hỗ trợ từ phía VCA.
 
Trong những tháng còn lại của năm 2015, DRGV sẽ tiếp tục phối hợp với VCA tổ chức 2 sự kiện tại Long An và Cao Bằng. Tại Long An sẽ có tập huấn, tọa đàm nâng cao chất lượng Bản tin kinh tế Hợp tác xã; tại Cao Bằng sẽ tổ chức hội thảo về nâng cao HTX Nông nghiệp và tổ chức lại HTX nông nghiệp theo luật HTX năm 2012 cho 7 tỉnh Đông Bắc.
 


Nguồn tin: Thời báo Kinh doanh
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Giới thiệu chung

Đồng thanh tương ứng, đồng khí tương cầu

(Phano) Không chỉ có đôi tay tài hoa chế tác vàng nổi tiếng Bắc Nam mà anh còn là một nghệ nhân Sinh Vật Cảnh được nhiều người mến mộ bởi những tác của anh dung hòa giữa trường phái Bonsai đương đại và Cây cảnh nghệ thuật truyền thống, sự kết tinh những tinh hoa cây cảnh ba miền. Và một điều...

Phano
0433 216 162

Thành viên