Danh mục

Văn bản

Thống kê

  • Đang truy cập: 8
  • Khách viếng thăm: 6
  • Máy chủ tìm kiếm: 2
  • Hôm nay: 2183
  • Tháng hiện tại: 86318
  • Tổng lượt truy cập: 3010046

Video

Nông nghiệp phát triển

Liên minh HTX Việt Nam: Thực hiện nhiệm vụ chuyên môn là trọng tâm, xây dựng Đảng là then chốt

Đăng lúc: Chủ nhật - 22/05/2016 06:40 - Người đăng bài viết: quanly
Đây là ý kiến chỉ đạo của đồng chí Võ Kim Cự, Bí thư Đảng đoàn, Chủ tịch Liên minh HTX Việt Nam trong Hội nghị học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội XII của Đảng do Liên minh HTX Việt Nam tổ chức vào sáng ngày 19/5, tại Hà Nội.

Tham dự và chỉ đạo có đồng chí Võ Kim Cự, Bí thư Đảng đoàn, Chủ tịch Liên minh HTX Việt Nam; đồng chí Nguyễn Đắc Thắng, Phó Bí thư Đảng đoàn, Phó Chủ tịch Liên minh HTX Việt Nam, các đồng chí trong Thường trực; đồng chí Nguyễn Đức Hà chuyên viên cao cấp Ban Tổ chức Trung ương và toàn thể đảng viên của các Ban, đơn vị trực thuộc cơ quan Liên minh HTX Việt Nam.

Đây là đợt sinh hoạt chính trị quan trọng của Đảng ủy Liên minh HTX Việt Nam, góp phần tăng cường công tác xây dựng Đảng, ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng, chính trị, đạo đức, lối sống...

Nhiều nội dung chính và những quan điểm mới trong Nghị quyết Đại hội XII của Đảng được đề cập trong hội nghị học tập lần này. Đồng chí Nguyễn Đức Hà đã khái quát từ chủ đề của Đại hội có 63 chữ, đến 10 sự kiện đặc biệt tiêu biểu và 6 nhiệm vụ trọng tâm... Đây là đại hội đông nhất từ trước tới giờ, với 1510 đại biểu với trình độ học vấn cao, trong đó có 1509 đại biểu có trình độ từ đại học trở lên, duy nhất 1 đại biểu chưa có bằng đại học; 1501 đại biểu có bằng lý luận cao cấp chính trị... Lần đầu tiên, đại hội đã thực hiện được quy hoạch lãnh đạo cao cấp chiến lược. Là đại hội nhận được nhiều tình cảm nhất của bạn bè quốc tế với 253 bức điện thư chúc mừng...

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Võ Kim Cự đề nghị mỗi Chi bộ tổ chức phổ biến, học tập Nghị quyết Đại hội XII của Đảng tới từng đảng viên. Đã là đảng viên, ở bất cứ cương vị nào cũng phải tiên phong, gương mẫu trong tất cả các lĩnh vực, nói và làm đúng theo Nghị quyết của Đảng. Mỗi chi bộ, Đảng ủy chỉ đạo xây dựng chương trình hành động, học tập sáng tạo Nghị quyết; các Ban, đơn vị cụ thể hóa thành chương trình hành động của đơn vị mình... thực hiện nhiệm vụ chuyên môn là trọng tâm, xây dựng Đảng là then chốt.

Cùng thi đua thực hiện thành công 4 đề án lớn của Liên minh HTX Việt Nam và xây dựng HTX kiểu mới gắn với chuỗi giá trị sản phẩm có sức lan tỏa rộng.

Thay mặt Đảng ủy, đồng chí Bí thư Nguyễn Mạnh Cường xin tiếp thu các ý kiến chỉ đạo của Chủ tịch Võ Kim Cự và sẽ xây dựng thành chương trình hành động cụ thể. Đồng chí đề nghị mỗi đảng viên cần nghiên cứu hiểu sâu, nói và hành động theo Nghị quyết; viết bản thu hoạch cụ thể qua hội nghị học tập quán triệt Nghị quyết Đại hội XII của Đảng.

Học tập quán triệt Nghị quyết Đại hội XII của Đảng có ý nghĩa, tầm quan trọng đặc biệt, nhằm tạo sự chuyển biến về nhận thức, thống nhất ý chí và hành động trong Đảng bộ và sự đồng thuận cao trong cán bộ, đảng viên và người lao động Liên minh HTX Việt Nam. Phát huy vai trò, nâng cao hiệu quả hoạt động của Liên minh HTX Việt Nam đối với việc thực hiện các quan điểm, đường lối kinh tế tập thể, HTX của Đảng. Đẩy mạnh việc phát triển kinh tế hợp tác, nòng cốt là HTX; xây dựng các mô hình HTX kiểu mới gắn với chuỗi giá trị sản phẩm hàng hóa có sức lan tỏa.

Một số hình ảnh tại Hội nghị học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội XII của Đảng:

 Đồng chí Võ Kim Cự, Bí thư Đảng đoàn, Chủ tịch Liên minh HTX Việt Nam phát biểu chỉ đạo tại hội nghị

 Đồng chí Nguyễn Mạnh Cường, Bí thư Đảng ủy, Phó Chủ tịch Liên minh HTX Việt Nam phát biểu tại Hội nghị

 Đồng chí Nguyễn Đức Hà chuyên viên cao cấp Ban Tổ chức Trung ương nói chuyện về Nghị quyết Đại hội XII của Đảng tại Hội nghị

 Quang cảnh Hội nghị

Quang cảnh Hội nghị 

 
Tác giả bài viết: Đặng Thu Hà
Nguồn tin: Lien minh HTX Viet Nam
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Giới thiệu chung

TÀI LIỆU GIỚI THIỆU - TIẾNG VIỆT

HỘI KHOA HỌC PHÁT TRIỂN NÔNG THÔN VIỆT NAM VIETNAM RURAL DEVELOPMENT SCIENCE ASSOCIATION         Địa chỉ:  An Khánh - Hoài Đức - Hà Nội Điện thoại: (844) 33216162       Fax: (844) 33216162 Website: www.phano.org.vn; E-mail:...

Phano
0433 216 162

Thành viên