Danh mục

Văn bản

Thống kê

  • Đang truy cập: 12
  • Hôm nay: 2109
  • Tháng hiện tại: 78505
  • Tổng lượt truy cập: 3002233

Video

Nông nghiệp phát triển

Những tác phẩm cây cảnh nghệ thuật Việt Nam được nhiều người yêu thích (Excellent Vietnamese Bonsai Works) EVB 2017

Đăng lúc: Thứ hai - 10/07/2017 16:05 - Người đăng bài viết: quanly
Dưới đây là những tác phẩm cây cảnh nghệ thuật Việt Nam được nhiều người yêu thích nhất hiện nay do bạn đọc của Tạp chí Khoa học Phát triển Nông thôn Việt Nam bình chọn kết hợp với kết quả tìm kiếm trên Google, Facebook, TC Hương Sắc và một số kênh tham khảo khác. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật tiếp những tác phẩm được bạn đọc yêu thích hàng ngày và xem đó nhưng cuộc Triển lãm Cây cảnh nghệ thuật Việt Nam Online 2017. Rất mong được bạn đọc tiếp tục đề xuất và gửi cho chúng tôi những bình chọn. Bằng cách đó, chúng ta sẽ làm cho ngày càng nhiều người yêu thích bộ môn nay và làm cho nhiều bạn bè quốc tế biết đến Cây cảnh nghệ thuật Việt Nam. Chung tay xây dựng Thị trường Cây cảnh nghệ thuật Việt Nam sánh cùng khu vực và thế giới. Đó cũng là một cách yêu nước theo cách của bạn!
Dưới đây là những tác phẩm cây cảnh nghệ thuật Việt Nam được nhiều người yêu thích nhất  hiện nay do bạn đọc của Tạp chí Khoa học Phát triển Nông thôn Việt Nam bình chọn kết hợp với kết quả tìm kiếm trên Google, Facebook, TC Hương Sắc hiển thị:

1. Tác phẩm Mâm xôi con gà của Doanh nhân Nguyễn Nam Thành (Việt Trì, Phú Thọ).2. Tác phẩm duối cổ của Nghệ nhân Huỳnh Thanh Tuyên (Diêu Trì, Tuy Phước, Bình Định)3. Tác phẩm Khế gân gần 200 tuổi tại Vườn bác Ngọ (Thạch Thất, Hà Nội)

4. Tác phẩm "Mộc thạch nghênh phong" của chủ nhân Thành Đặc Công

 

5. Tác phẩm Trắc Bách Diệp của Phương Linh (Đà Lạt, Lâm Đồng)6. Tác phẩm Thụ Lâm Bồng Thạch của Nghệ nhân Hùng Xiếc7. Tác phẩm Sanh cửu phẩm của Nghệ nhân Nguyễn Gia Hiền (Triều Khúc, Hà Nội)8. Tác phẩm Cóc huyền của Nghệ nhân Nguyễn Gia Thọ (Hà Nội)

9. Tác phẩm Nguyệt quế huyền của Tạ Tương Huỳnh (Hà Nội)10. Tác phẩm hoa giấy của Nhà vườn Huy Rồng (Hà Nội)11. Tác phẩm sanh cổ của Nhà vườn Sơn Phủ Lý (Hà Nam)12. Tác phẩm Đa của Nghệ nhân Đỗ Văn Hài (Hà Nội)13. Tác phẩm Độc long kim cương của Hòa Taxi (Văn Giang)14. Tác phẩm Sanh Ngai vàng của Trường Kim Bảo (Thanh Hóa)15. Tác phẩm ổi quái của Trọng Huỳnh (Văn Giang, Hưng Yên)16. Tác phẩm Phi lao của Vườn Bonsai Dona17. Tác phẩm Bằng phi vũ tuyết18. Tác phẩm Tam đa của Nghệ nhân Nam đục (Hà Đông, Hà Nội)19. Tác phẩm Thiên Long vũ hội của Toàn Đô la20. Tác phẩm đĩa bay của Nhà vườn Phiến Cá (Vĩnh Phúc)21. Tác phẩm Sanh cổ của Hoàng Đình Thông (Thanh Hóa)

22. Tác phẩm Si của Nhà vườn Uyển Ngô (Hải Phòng)23. Tác phẩm song thụ của Thành Quán ToanCòn tiếp...
Tác giả bài viết: QT
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 14 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Giới thiệu chung

Giới thiệu

CƠ CẤU TỔ CHỨC CỦA HỘI 1. Tên giao dịch    - Tên giao dịch bằng tiếng Việt: Hội Khoa học phát triển nông thôn Việt Nam   - Tên giao dịch bằng tiếng Anh: PHANO   - Trụ sở chính: Tầng 1, Ban Đào tạo, Viện Khoa học nông nghiệp Việt Nam, Vĩnh Quỳnh, Thanh Trì, Hà Nội   - Điện...

Phano
0433 216 162

Thành viên