Danh mục

Văn bản

Thống kê

  • Đang truy cập: 11
  • Khách viếng thăm: 10
  • Máy chủ tìm kiếm: 1
  • Hôm nay: 2051
  • Tháng hiện tại: 63332
  • Tổng lượt truy cập: 2987060

Video

Nông nghiệp phát triển

Quảng Bình: Khai giảng lớp nâng cao năng lực quản lý HTX

Đăng lúc: Thứ năm - 10/09/2015 22:18 - Người đăng bài viết: quanly
Ngày 29/8/2015 Tại hội trường Liên minh HTX Quảng Bình đã tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng nâng cao năng lực quản lý và kiểm soát HTX.
 
Tham dự khai giảng có ông Ngô Gia Thởi, Chủ tịch Liên minh HTX tỉnh, ông Đoàn Đức Trung Phó Chủ tịch Liên minh HTX tỉnh, Lãnh đạo phòng kinh tế hạ tầng TP Đồng Hới, đại diện lãnh đạo các phòng, trung tâm trực thuộc Liên minh và 50 học viên.
Tham gia khóa học, là những Giám đốc, Chủ nhiệm các HTX , cán bộ Ban kiểm soát và Qũy tín dụng nhân dân trên địa bàn huyện Bố Trạch và Thành phố Đồng Hới. Trong thời gian 4 ngày, các học viên sẽ được truyền đạt một số nội dung cơ bản như: Môi trường hội nhập kinh tế; vai trò, quyền hạn và  nhiệm vụ của ban kiểm soát trong ổn định và phát triển HTX; thủ tục kiểm soát đối với chức năng quản lý tiền mặt; thủ tục kiểm soát đối với hoạt động của HTX…   
Lớp Bồi dưỡng được tổ chức đảm bảo yêu cầu nghiêm túc, chất lượng, hiệu quả, nhằm trang bị, cập nhật kiến thức nghiệp vụ vềtrình tự, kế hoạch kiểm tra, giám sát của ban kiểm soát HTX.  

 
Phát biểu tại buổi khai giảng lớp học ông Ngô Gia Thởi, Chủ tịch Liên minh HTX tỉnh nhấn mạnh lớp học này nhằm cung cấp thêm kiến thức cho các đồng chí.  Một số nội dung kiểm tra, giám sát hoạt động của HTX . Vị trí vai trò chức năng và nhiệm vụ công tác của ban kiểm soát viên HTX; Kỹ năng phát triển tư duy phân tích giải quyết vấn đề và dự báo sớm cơ hội, thách thức trong kinh doanh, thiết lập mục tiêu và công cụ kiểm soát mục tiêu hiệu quả.
Thông qua khóa  tập huấn nhằm bồi dưỡng kiến thức về quản lý và nghiệp vụ kiểm soát cho cán bộ làm công tác quản lý kiểm soát ở các HTX và Quỹ tín dụng nhân dân. Từ đó góp phần nâng cao năng lực quản lý một cách khoa học, với những định hướng chiến lược phù hợp để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội ở từng địa phương.
 

Nguồn tin: Liên minh HTX Quảng Bình
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Giới thiệu chung

Dịch vụ thi công và lắp đặt phòng cháy uy tín tại Hà Nội

      Lợi ích và tầm quan trọng của hệ thống phòng cháy chữa cháy Phòng cháy chữa cháy là công cuộc chung. Có tầm quan trọng rất lớn đối với cuộc sống con người, với môi trường làm việc. Nhưng số người quan tâm và chú ý thực hiện thì còn quá ít. Điều đó đòi hỏi các cơ quan chức năng...

Phano
0433 216 162

Thành viên