Danh mục

Văn bản

Thống kê

  • Đang truy cập: 8
  • Khách viếng thăm: 5
  • Máy chủ tìm kiếm: 3
  • Hôm nay: 2143
  • Tháng hiện tại: 83622
  • Tổng lượt truy cập: 3007350

Video

Nông nghiệp phát triển

Quốc hội nên có Nghị quyết riêng về vấn đề Nông nghiệp - nông dân và nông thôn

Đăng lúc: Thứ tư - 27/05/2015 23:20 - Người đăng bài viết: quanly

VTV.vn - Trong phiên thảo luận chiều 25/5, một số đại biểu đề nghị Quốc hội nên có một Nghị quyết riêng về vấn đề Nông nghiệp - nông dân và nông thôn để hỗ trợ nông dân.

 

Chiều nay (25/5), khi thảo luận về tình hình thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội và ngân sách Nhà nước năm ngoái cùng những tháng đầu năm nay, một số đại biểu đề nghị Quốc hội nên có một Nghị quyết riêng về vấn đề Nông nghiệp - nông dân và nông thôn để hỗ trợ nông dân.
Bộ trưởng Bộ kế hoạch và Đầu tư, Đại biểu Quốc hội tỉnh Lai Châu Bùi Quang Vinh nhấn mạnh tới nhu cầu tái cấu trúc nền nông nghiệp đang trở nên cấp thiết. Ông nêu một ví dụ trong lĩnh vực xuất khẩu gạo: "Chúng ta vẫn ồ ạt trồng lúa để xuất khẩu trong khi các thị trường xuất khẩu chủ chốt của Việt Nam như Trung Quốc, Indonesia và nhiều nước châu Á khác lại đang bị thu hẹp rất nhiều".

Tác giả bài viết: Ngọc Hà, Anh Phương (Thời sự - thoisu@vtv.vn)
Nguồn tin: vtv.vn
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Giới thiệu chung

Đồng thanh tương ứng, đồng khí tương cầu

(Phano) Không chỉ có đôi tay tài hoa chế tác vàng nổi tiếng Bắc Nam mà anh còn là một nghệ nhân Sinh Vật Cảnh được nhiều người mến mộ bởi những tác của anh dung hòa giữa trường phái Bonsai đương đại và Cây cảnh nghệ thuật truyền thống, sự kết tinh những tinh hoa cây cảnh ba miền. Và một điều...

Phano
0433 216 162

Thành viên