Danh mục

Văn bản

Thống kê

  • Đang truy cập: 11
  • Hôm nay: 2557
  • Tháng hiện tại: 58328
  • Tổng lượt truy cập: 2982056

Video

Nông nghiệp phát triển

Hoa Ưu đàm và niềm vui khỏi bệnh

Đăng lúc: Thứ ba - 11/07/2017 17:30 - Người đăng bài viết: quanly
Lần đầu tiên tôi được ngắm hoa Ưu đàm nở, một màu trắng phớt xanh tinh khiết. Và bất ngờ, tôi được chữa khỏi bệnh đau chân, căn bệnh đã hành hạ tôi suốt mấy tháng nay. Tất cả đều diễn ra tại Nhật Nguyệt Linh đường và của thầy Nguyệt Quang Tử, tại Côn Sơn (Chí Linh, Hải Dương).

Theo lời đồn đại, hoa Ưu đàm phải 3.000 năm mới nở một lần. Nhưng ở Nhật Nguyệt Linh đường, hoa Ưu đàm nở rất nhiều lần, có cả màu trắng, màu vàng. Theo các nhà khoa học, hoa Ưu đàm chỉ nở ở những nơi mà môi trường sinh thái thật tốt. Mà vùng đất Côn Sơn này, đặc biệt là khuôn viên Nhật Nguyệt Linh đường, là một vùng “địa linh nhân kiệt”, môi trường đặc biệt trong lành, cỏ cây hoa lá luôn luôn tươi tốt. Chính nhờ vậy, tôi đã tận mắt ngắm hoa Ưu đàm màu trắng phớt xanh mọc trên một lá dâu ngay trong Nguyệt Quang viên của thầy Nguyệt Quang Tử.

Thầy Nguyệt Quang Tử chữa bệnh miễn phí bằng phương pháp khí công tâm linh. Có rất nhiều người đã được chữa khỏi bệnh nhờ ân đức của thầy. Chính bản thân tôi đã được thầy chữa khỏi bệnh đau nhức chân bằng phương pháp khí công tâm linh. Có lẽ do bị suy giãn tĩnh mạch nên chân phải tôi luôn đau nhức. Do bận bịu, lại lười đến bệnh viện, nên tôi cứ để căn bệnh này hành hạ suốt mấy tháng nay. Khi ngồi làm việc hơi lâu, hoặc ngồi ô tô, hoặc ngủ dậy, cẳng chân hầu như cứng lại, co duỗi khó khăn, đau đớn, phải đứng lên từ từ, co duỗi từ từ, nhẹ nhàng, một lúc rồi mới đi được. Đang chuẩn bị đi bệnh viện khám, thì tôi được luật sư Đào Ngọc Lý mời đi Côn Sơn…

Thế là cơ duyên đã đưa tôi tới Nhật Nguyệt Linh đường, được thầy Nguyệt Quang Tử chữa bệnh. Tôi ngồi đối diện với thầy, mắt nhắm, tĩnh tâm. Thầy cùng một đệ tử thì thầm trao đổi ngắn với nhau những câu gì đó. Rồi thầy bảo: “Bác bị suy nhược do làm việc quá nhiều. Tôi cho bác thuốc Thập toàn đại bổ đây”. Mở mắt, tôi thấy thầy xòe bàn tay trước mặt tôi và thổi phù một cái. Thầy bảo: “Xong rồi, bác về nghỉ”. Trước khi quay về khách sạn, tôi nói với thầy: “Tôi bị đau chân lắm”. Thầy phẩy tay: “Chuyện nhỏ”.

Thế rồi điều kỳ diệu đã đến: qua một đêm, thức dậy, khi bước chân xuống đất, tôi thấy nhẹ bẫng, không đau đớn gì nữa! Qua ngày hôm sau, tôi cảm thấy chưa bao giờ có bệnh tật gì ở chân. Ngồi ô tô suốt mấy tiếng đồng hồ từ Côn Sơn về Hà Nội, trong tư thế co chân chứ không duỗi thoải mái vì ghế sau ngồi tới 3 người, vậy mà khi bước xuống, tôi không thấy tê mỏi, đau đớn gì. Mới hôm qua thôi, khi đi từ Hà Nội tới Côn Sơn, khi xe nghỉ dọc đường, bước xuống xe, tôi tập tễnh, thấy cái võng liền sà tới nằm để chân được dốc lên, đỡ đau.

May phúc, tôi đã được gặp thầy Nguyệt Quang Tử ở vùng đất tràn đầy năng lượng siêu nhiên và nhân tâm. Nơi đây cây cỏ xanh tươi, hoa lá rực rỡ, nước trong mát lành, chim hót véo von, con người nhân ái. Nơi đây, tôi lần đầu tiên được ngắm hoa Ưu đàm và được chữa khỏi bệnh.

Xin cảm tạ thầy Nguyệt Quang Tử.

 

Tác giả bài viết: Phạm Việt Long
Nguồn tin: vanhien.vn
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Giới thiệu chung

Đồng thanh tương ứng, đồng khí tương cầu

(Phano) Không chỉ có đôi tay tài hoa chế tác vàng nổi tiếng Bắc Nam mà anh còn là một nghệ nhân Sinh Vật Cảnh được nhiều người mến mộ bởi những tác của anh dung hòa giữa trường phái Bonsai đương đại và Cây cảnh nghệ thuật truyền thống, sự kết tinh những tinh hoa cây cảnh ba miền. Và một điều...

Phano
0433 216 162

Thành viên