Danh mục

Văn bản

Thống kê

  • Đang truy cập: 10
  • Hôm nay: 3263
  • Tháng hiện tại: 47257
  • Tổng lượt truy cập: 2864736

Video

Nông nghiệp phát triển

THÔNG BÁO VỀ VIỆC LÀM LỊCH SINH VẬT CẢNH 2018!

Đăng lúc: Thứ bảy - 08/07/2017 23:28 - Người đăng bài viết: quanly
Thể theo nguyện vọng của đông đảo giới khoa học, nghệ nhân, doanh nhân, chủ nhà vườn, người sản xuất và kinh doanh Sinh vật cảnh, Ban Chuyên đề Tạp chí Khoa học Phát triển Nông thôn Việt Nam đang lên kế hoạch xuất bản cuốn lịch chuyên ngành khổ 20x30cm; 365 tờ; mỗi tờ giới thiệu về một nhà vườn, một tác phẩm, một chân dung nghệ nhân, doanh nhân, chủ nhà vườn tiêu biểu, đi kèm với đó là thông tin cá nhân, chỉ dẫn địa lý sản phẩm, thành tích sản xuất cho đến thông tin khoa học chuyên ngành bổ ích, hướng dẫn kỹ thuật, thời điểm cắt tỉa tạo tán...
Đây là cuốn sách ảnh lịch đầu tiên của Việt Nam giới thiệu những tác phẩm Sinh vật cảnh Việt Nam tiêu biểu và chân dung những nghệ nhân tài hoa làm ra những tác phẩm như thế đến với đông đảo công chúng trong nước theo một kênh rất đặc biệt! Một món quà rất ý nghĩa nhân dịp Tết cổ truyền của dân tộc năm nay!

Cùng với quá trình làm lịch, phóng viên của Tạp chí sẽ nghiên cứu thực địa và viết bài đăng tin trên các phương tiện truyền thông của Tạp chí và các kênh thông tin liên kết truyền thông!

Hình thức thực hiện xã hội hoá từ tập thể, cá nhân, đơn vị tài trợ và đăng ký phát hành lịch! Giá cụ thể chúng tôi sẽ thông báo sau. Thời điểm phát hành tháng 12/2017.

Ban thẩm định nội dung và cố vấn biên tập dự kiến mời các nhà khoa học, nhà nghiên cứu có uy tín trên các lĩnh vực có liên quan và một số nghệ nhân, doanh nhân, nhà nghiên cứu có am hiểu về Sinh vật cảnh!

Để đảm bảo chất lượng của cuốn sách lịch chúng tôi sẽ đưa ra bộ tiêu chí sớm nhất để lựa chọn những nội dung, hình ảnh, tư liệu về tác phẩm, nghệ nhân chủ nhà vườn đủ tiêu chuẩn, phù hợp với bố cục, kết cấu chung của cuốn sách theo đăng ký với cơ quan có thẩm quyền!

Vì lý do trần giá phát hành theo quy định nên chúng tôi chỉ thực hiện được những ý tưởng tốt đẹp trên khi đạt đến lượng đăng ký phát hành nhất định. Vì vậy, chúng tôi rất mong nhận được sự quan tâm hỗ trợ và nhiệt tình hưởng ứng của đông đảo quý vị!

Mọi sự thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ: Ban chuyên đề Tạp chí Khoa học Phát triển Nông thôn Việt Nam số 19A Ngọc Hà, Ba Đình, Hà Nội; Email: a0912563309@gmail.com; ĐT: 01246460404; Web: http://phano.org.vn

Tác giả bài viết: PV
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Giới thiệu chung

Giới thiệu

CƠ CẤU TỔ CHỨC CỦA HỘI 1. Tên giao dịch    - Tên giao dịch bằng tiếng Việt: Hội Khoa học phát triển nông thôn Việt Nam   - Tên giao dịch bằng tiếng Anh: PHANO   - Trụ sở chính: Tầng 1, Ban Đào tạo, Viện Khoa học nông nghiệp Việt Nam, Vĩnh Quỳnh, Thanh Trì, Hà Nội   - Điện...

Phano
0433 216 162

Thành viên