Danh mục

Văn bản

Thống kê

  • Đang truy cập: 8
  • Khách viếng thăm: 7
  • Máy chủ tìm kiếm: 1
  • Hôm nay: 1993
  • Tháng hiện tại: 74962
  • Tổng lượt truy cập: 2998690

Video

Nông nghiệp phát triển

Xây dựng CLB Ảnh báo chí ngày một vững mạnh

Đăng lúc: Chủ nhật - 09/07/2017 15:57 - Người đăng bài viết: quanly
Xây dựng CLB Ảnh báo chí ngày một vững mạnh - Nhà Văn hóa - Hội Nhà báo Việt Nam tổ chức thành công Đại hội lần thứ VI Câu lạc bộ Ảnh báo chí nhiệm kỳ 2017 – 2020, ngày 1/7, Hà Nội.
Tham dự Đại hội có đồng chí TS Mai Đức Lộc Phó Chủ tịch Hội Nhà báo Việt Nam; đồng chí Nguyễn Thế Dũng, Giám đốc Nhà văn hóa - Hội Nhà báo Việt Nam, Chủ tịch CLB Ảnh báo chí; các thành viên Ban chủ nhiệm và đông đảo các hội viên CLB Ảnh báo chí.

Phát biểu khai mạc đồng chí Nguyễn Thế Dũng nhấn mạnh, Đại hội CLB Ảnh báo chí lần thứ VI là đợt sinh hoạt chính trị trong toàn CLB nhằm đánh giá những nhiệm vụ do Đại hội lần thứ V (nhiệm kỳ 2014 – 2017) đề ra, từ đó rút ra những bài học kinh nghiệm, đồng thời xây dựng mục tiêu, nhiệm vụ công tác hội viên và phong trào nhiếp ảnh báo chí của CLB nhiệm kỳ 2017 – 2020.

Trong nhiệm kỳ qua, CLB Ảnh báo chí không ngừng phát triển về tổ chức và đội ngũ hội viên, đổi mới nội dung và phương pháp hoạt động, hoàn thành tốt các nhiệm vụ do Đại hội V đề ra. CLB đã tổ chức nhiều hoạt động nghiệp vụ bổ ích cho hội viên như triển lãm ảnh báo chí “Sắc màu cuộc sống”, “Báo chí với cuộc sống đương đại”, “Trên những nẻo đường đất nước”, “Dấu ấn những công trình”,… 

CLB cũng tổ chức 5 khóa bồi dưỡng nghiệp vụ ảnh báo chí cơ bản và 1 khóa nâng cao giúp các hội viên nâng cao nghiệp vụ ảnh báo chí.

Quang cảnh Đại hội. Ảnh: PV

Bên cạnh đó, CLB cũng đã tổ chức cho anh em hội viên được đi thực tế tác nghiệp tại nhiều nơi trên cả nước.

Ngoài các hoạt động mang tính nghiệp vụ, Ban Chủ nhiệm CLB luôn quan tâm đến xây dựng phát triển hội viên và tổ chức tại các Chi nhánh. Công tác kết nạp hội viên mới luôn được tiến hành nghiêm túc, đúng quy chế, không xét tràn lan, thực hiện mỗi năm 2 đợt, được bình xét công khai. 

Với những thành công đã đạt được, có thể khẳng định CLB đã từng bước trưởng thành và phát triển, xứng đáng với niềm tin của Hội Nhà báo Việt Nam và của đông đảo đội ngũ hội viên.

Các đại biểu bỏ phiếu bầu Ban Chấp hành nhiệm kỳ 2017 - 2020. Ảnh: PV

Thời gian tới, CLB sẽ tăng cường giao lưu nghiệp vụ ảnh với các CLB ảnh của Hội Nhà báo địa phương và với các phóng viên ảnh của cơ quan báo chí Trung ương.

Đồng thời, đẩy mạnh chất lượng ảnh báo chí để giới thiệu các tác phẩm ảnh báo chí của hội viên CLB đến những cơ quan báo chí. Tổ chức nhiều hơn nữa các cuộc thi, triển lãm ảnh báo chí tạo sân chơi bổ ích, lý thú cho hội viên.

CLB sẽ tổ chức nhiều hơn nữa những khóa bồi dưỡng nghiệp vụ ngắn hạn từ cơ bản đến chuyên sâu nhằm nâng cao nghiệp vụ ảnh báo chí cho hội viên.

Tăng cường giới thiệu các tác phẩm của hội viên CLB trên các chuyên trang ảnh báo chí của các cơ quan báo chí trên cả nước, động viên các thành viên của CLB tham gia Giải báo chí quốc gia hằng năm trong lĩnh vực ảnh báo chí. 

 Đại hội CLB Ảnh báo chí lần thứ VI nhiệm kỳ 2017 - 2020 thành công rực rỡ. Ảnh: PV

Cũng tại Đại hội, các đại biểu đã thông qua Điều lệ về tổ chức hoạt động của CLB Ảnh báo chí và bầu ra Ban Chấp hành nhiệm kỳ VI gồm 11 đồng chí Nguyễn Thế Dũng, Giám đốc Nhà văn hóa – Hội Nhà báo Việt Nam, Chủ tịch CLB Ảnh báo chí; Vũ Huyến, Vũ Nhật Thăng, Phạm Hồng Phúc, Nguyễn Văn Hải, Hoàng Như Thính, Nguyễn Tất Lộc, Trần Tuấn, Tạ Quang Hậu, Nguyễn Thị Minh Phượng, Nguyễn Xuân Hiếu./. 

 
Tác giả bài viết: ND
Nguồn tin: nguoilambao.vn
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Giới thiệu chung

Dịch vụ thi công và lắp đặt phòng cháy uy tín tại Hà Nội

   Hằng năm, số vụ cháy nổ trên địa bàn thành phố Hà Nội luôn gây thiệt hại lớn về người và tài sản . Lắp đặt hệ thống phòng cháy chữa cháy hiện nay đã trở thành quy định bắt buộc đối với nhiều công trình xây dựng. Việc lựa chọn đơn vị thi công phòng cháy tại Hà Nội là điều vô cùng quan...

Phano
0433 216 162

Thành viên