GIÁO DỤC

789win: Doanh nghiệp trẻ nhiệt huyết với các hoạt động đền ơn đáp nghĩa người có công

Đăng bởi Minh Chi

18/08/2023 14:14

Mới đây đại diện công ty 789win đã tới thăm hỏi và tặng quà những người có công cách mạng tại Trung tâm phụng dưỡng ở Đà Nẵng. Sự kiện này không chỉ mang ý nghĩa biết ơn mà còn là sự chia sẻ yêu thương và tôn trọng đối với những người anh hùng đã dành cả tuổi thanh xuân, dành cả cuộc đời để xây dựng và bảo vệ quê hương.

Trung tâm Phụng dưỡng người có công cách mạng (thuộc Sở Lao động, Thương binh và Xã hội) đang chăm sóc cho 49 cụ ông, cụ bà với độ tuổi trung bình ngoài 80. Các cụ ở đây là các Bà mẹ Việt Nam anh hùng, cán bộ lão thành cách mạng, thương binh, bệnh binh, người có công giúp đỡ cách mạng, người hoạt động kháng chiến bị địch bắt tù đày, người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học, thân nhân liệt sĩ… có hoàn cảnh neo đơn, không nơi nương tựa.

Công ty 789win đã cùng những tình nguyện viên nhiệt huyết tạo nên những khoảnh khắc đáng nhớ, chia sẻ cảm xúc và tình cảm đến những người anh hùng không bao giờ quên.

Công Ty 789win đã hỗ trợ tiền mặt trị giá 10 triệu đồng, trao tặng 4 chiếc xe lăn, 3 thùng sữa Ensure, 100 áo thun và những bao lì xì trị giá 100.000 đồng. Đây  không chỉ là món quà vật chất mà còn là tấm lòng biết ơn từ đáy lòng của mỗi thành viên của Công Ty 789win. Những đóng góp lớn lao mà họ đã dành cho đất nước luôn được ghi nhớ và trân trọng.

 

789win hy vọng rằng những món quà này sẽ đem lại niềm vui và tinh thần lạc quan cho những người đã gắn bó với đất nước. Sự kiện này không chỉ là một sự tri ân mà còn là sự lan tỏa của tình yêu thương và lòng biết ơn từ cộng đồng đến những người đã dành cả cuộc đời mình để góp phần vào sự nghiệp quốc gia.

 

Trung tâm được các cấp, các ngành thường xuyên quan tâm nên điều kiện cơ sở vật chất rất tốt. Ở đây, các cụ được chăm sóc chu đáo, từ bữa ăn đến giấc ngủ, được thăm khám sức khỏe định kì. Đại diện các cụ ở Trung tâm đã gửi lời cảm ơn đến đoàn 789win vì đã đến thăm, tặng quà.

Chúng ta hãy cùng nhau gửi đi những tia nắng yêu thương và biết ơn, để những người anh hùng luôn cảm nhận tình cảm ấm áp từ chúng ta!

 

Minh Chi