GIÁO DỤC

Dịch vụ chứng minh tài chính du học Hàn Quốc uy tín

Đăng bởi Huy Hoàng

28/01/2023 11:59

Hàn Quốc là quốc gia có nền giáo dục phát triển. Hơn nữa, sự độc đáo về văn hóa, giải trí, ẩm thực khiến đất nước này thu hút được rất nhiều bạn trẻ đến du học, trong đó có du học sinh Việt Nam. Chứng minh tài chính du học Hàn Quốc là một điều kiện cần thiết để bạn có thể chạm tới ước mơ du học xứ sở Kim Chi.

Đại học Yonsei 

Vì sao cần chứng minh tài chính khi đi du học Hàn Quốc?

Chứng minh tài chính du học là việc bạn xác nhận kinh tế của bản thân đủ để sử dụng khi đi du học ở Hàn Quốc. Khi hoàn tất thủ tục này, nghĩa là bạn xác minh được mục đích đến Hàn Quốc là du học chứ không phải để kiếm tiền hay có mục đích nào khác. Chứng minh tài chính du học chính là yêu cầu bắt buộc đầu tiên để mọi du học sinh có thể đến Hàn Quốc học tập.

Mẫu dịch học bạ cấp 3 - THPT - mẫu 1

Thông qua việc chứng minh tài chính, bạn sẽ khẳng định được rằng bạn và gia đình của mình có đầy đủ năng lực kinh tế để chi trả cho suốt quá trình bạn học tập ở Hàn Quốc. Mục đích của việc chứng minh tài chính là để nước sở tại an tâm rằng khi sang du học bạn sẽ tập trung vào việc học mà không bị sao nhãng khi phải lo làm thêm để trang trải cho chi phí học hành, sinh hoạt. 

Ngoài ra, chứng minh tài chính cũng là cơ sở để đảm bảo rằng ngoài mục đích đến Hàn Quốc để học tập thì bạn không vì mục đích trốn ở lại để làm lao động bất hợp pháp. Như vậy, việc chứng minh thu nhập để du học Hàn Quốc là một điều kiện tiên quyết để phía Hàn Quốc chấp thuận cho du học sinh qua học tập.

Điều kiện để chứng minh tài chính du học Hàn Quốc

hướng dẫn thủ tục xin visa hàn quốc 5 năm, 10 năm

Dưới đây là 2 điều kiện mà một du học sinh cần đáp ứng khi muốn làm thủ tục chứng minh tài chính du học Hàn Quốc:

 • Có sổ tiết kiệm với số tiền tối thiểu bằng chi phí 1 năm học tập tại Hàn Quốc, tính theo chi phí thông thường là 10.000 USD
 • Phải chứng minh được thu nhập hàng tháng của mình để tránh tình trạng bạn chỉ tạo sổ tiết kiệm tạm thời. Có thể cần chứng minh thêm các tài sản bạn đang sở hữu tại Việt Nam như nhà, xe, ô tô 

Thủ tục chứng minh tài chính du học Hàn Quốc

Sau khi đáp ứng được các điều kiện nêu trên, bạn cần tiến hành các thủ tục hồ sơ cơ bản dưới đây để làm hồ sơ chứng minh tài chính du học tại Hàn Quốc:

Thủ tục cơ bản:

 • Sổ tiết kiệm có sẵn tối thiểu 10.000 USD nộp đầy đủ trước 6 tháng
 • Giấy cam kết bảo lãnh, kèm theo bản dịch công chứng Tiếng Anh. Đây là văn bản cần chữ ký xác nhận của bố mẹ và xác nhận của các cơ quan chức năng theo mẫu sẵn
 • Cần chứng minh nghề nghiệp với bảng lương thu nhập hàng tháng của người giám hộ

Đối với trường hợp có học bổng du học 100% thì thủ tục hồ sơ cần có thêm:

 • Giấy nhập học có chữ ký của học sinh: Bản gốc
 • Giấy xác nhận cấp học bổng của trường phía Hàn Quốc: Bản gốc có dấu xác nhận của trường
 • Bảng điểm, bằng tốt nghiệp: Bản gốc kèm bản dịch Tiếng Anh công chứng

Đối với trường học đi du học Hàn Quốc do công ty bảo lãnh, cần có thêm các hồ sơ sau:

 • Giấy cam kết và bảo lãnh của công ty
 • Hợp đồng lao động: Bản sao ý công chứng dịch thuật Tiếng Anh
 • Giấy xác nhận số dư tài khoản của công ty đài thọ

Kinh nghiệm chứng minh tài chính du học Hàn quốc nhanh nhất

Mẫu dịch sổ tiết kiệm ACB sang tiếng anh 03

 • Chủ động tìm hiểu thông tin về du học Hàn Quốc, đặc biệt là thủ tục cơ bản để chứng minh tài chính. Việc tìm hiểu thông tin trước sẽ giúp có cái nhìn khái quát để chủ động chuẩn bị hồ sơ thủ tục cho việc chứng minh tài chính khi muốn đi du học Hàn Quốc.
 • Chủ động chuẩn bị số tiết kiệm: Thông thường, khi có kế hoạch đi du học Hàn Quốc, bạn nên chủ động chuẩn bị sổ tiết kiệm sớm. Nếu số tiền có nguồn từ việc bán tài sản, bạn nên lưu lại toàn bộ hóa đơn mua bán, hợp đồng mua bán nếu có để làm đối chứng.
 • Tìm hiểu, đánh giá và lựa chọn một đơn vị cung cấp dịch vụ chứng minh tài chính du học Hàn Quốc uy tín, chuyên nghiệp. Ngay cả khi bạn đã tìm hiểu khá nhiều thông tin về thủ tục xin visa du học Hàn Quốc thì bản thân bạn cũng khó có đủ thời gian, chuyên môn, kinh nghiệm để hoàn tất thủ tục. Bởi vậy, tìm một đơn vị cung cấp dịch vụ này là điều vô cùng cần thiết.  

Dịch vụ chứng minh tài chính xin visa du học Hàn Quốc uy tín

Hiện tại, trên thị trường có rất nhiều dịch vụ Cho thuê sổ tiết kiệm du học cũng như tư vấn thủ tục làm visa du học Hàn Quốc. Bankervn được biết đến với thương hiệu Chứng minh tài chính SG là một địa chỉ uy tín, nhanh chóng và chuyên nghiệp. Tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ chứng minh tài chính cho du học sinh các nước chuyên nghiệp nhất hiện nay. Những điểm mạnh tạo nên giá trị thương hiệu của Bankervn bao gồm:

 • Đội ngũ tư vấn viên trang bị đầy đủ kiến thức chuyên môn, tư vấn chính xác, tận tình, mang tới sự lựa chọn tối ưu cho khách hàng
 • Hỗ trợ khách hàng chuẩn bị đầy đủ hồ sơ du học Hàn Quốc với chi phí thấp nhất
 • Hỗ trợ khách hàng tỉnh xa mở sổ tiết kiệm tại nơi cư trú
 • Toàn bộ giao dịch được thực hiện tại Ngân hàng, đảm bảo độ chính xác, an toàn, nhanh chóng
 • Bankervn là đối tác tin cậy của nhiều khách hàng lớn trên cả nước, cam kết mang tới cho bạn sự phục vụ chuyên nghiệp nhất: Ngân hàng MBbank, Vietcombank, Techcombank. VIB…

Không những tư vấn dịch vụ chứng minh khả năng tài chính, Bankervn còn là địa chỉ chuyên hỗ trợ xin visa du học Hàn Quốc hệ ngôn ngữ, đại học và cao học. Dịch vụ làm visa Bankervn đã thành công hỗ trợ hơn 15.000 khách hàng trong và ngoài nước. 98,9% phản hồi hài lòng với chất lượng dịch vụ ở đây.

mẫu sao kê tài khoản ngân hàng SCB

Công ty Cổ phần Banker Việt Nam

.  Hotline: 0903752405

· Email: dichvu@bankervn.com

· Website: https://bankervn.com/

· Địa chỉ: 76 Cách Mạng Tháng Tám, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP Hồ Chí Minh

 

Bạn đang đọc bài viết "Dịch vụ chứng minh tài chính du học Hàn Quốc uy tín" tại chuyên mục KINH TẾ.