GIÁO DỤC

“TRỞ THÀNH MDRT NGAY TRONG NĂM ĐẦU TIÊN" cùng cuốn cẩm nang Hot nhất hiện nay của tác giả Bùi Xuân Hiếu

Đăng bởi Hiền Anh

07/01/2022 14:29

Chuyên gia Bùi Xuân Hiếu sau khi rời ngành BHNT, chuyển sang Xây HỆ THỐNG BÁN HÀNG trên khắp thế giới, kinh doanh, đầu tư, cố vấn, đào tạo cho các Tập đoàn lớn.

Tác giả Bùi Xuân Hiếu- sinh ra và lớn lên từ thành phố Hoa Phượng Đỏ, học sinh chuyên Toán Tin Trường năng khiếu Trần Phú, Hải Phòng. Tốt nghiệp Đại Học Xây Dựng năm 2000, bén duyên với Ngành BHNT, sau 6 năm khởi nghiệp từ công ty BHNT Prudential (9/2000-11/2006), tháng 3/2002 là Người trẻ nhất Việt Nam được tưởng thưởng sang London thăm quan “chiếc nôi” của Ngành BHNT, bán 1000 Hợp đồng trong 5 năm. Sau khi rời ngành BHNT, chuyển sang Xây HỆ THỐNG BÁN HÀNG trên khắp thế giới, kinh doanh, đầu tư, cố vấn, đào tạo cho các Tập đoàn lớn.

a1-1641538473.jpg “TRỞ THÀNH MDRT NGAY TRONG NĂM ĐẦU TIÊN" cùng cuốn cẩm nang Hot nhất hiện nay của tác giả Bùi Xuân Hiếu 

Bước ngoặt lớn nhất của Cuộc đời vào năm 2020, tác giả đào tạo ra hơn 1000 MDRT, COT & ngày 28/8/2020 đã được cứu sống bằng ca mổ kéo dài 2h khi tim ngừng đập, được các công ty BHNT chi trả gấp 4 lần chi phí ca mổ, điều trị, viện phí. Cảm ơn cuộc đời, tri ân ngành BHNT, tác giả chắp bút viết lên cuốn sách “TRỞ THÀNH MDRT NGAY TRONG NĂM ĐẦU TIÊN“, dành tất cả phần đời tiếp theo “SỐNG ĐỜI PHỤNG SỰ“ với SỨ MỆNH “TẠO RA CÁC HỌC TRÒ TOẢ SÁNG“.

a2-1641538766.jpg
a3-1641538812.jpg

Hơn 1000 tư vấn bảo hiểm đã đạt MDRT, COT sau khóa học “BECOME MDRT IN THE FIRST YEAR”, đó là động lực mạnh mẽ để Huấn luyện viên Bùi Xuân Hiếu chắp bút viết nên cuốn “TRỞ THÀNH MDRT NGAY TRONG NĂM ĐẦU TIÊN” cũng là lời tri ân Ngành BHNT, lời cảm ơn chân thành, sâu sắc nhất tới sự nỗ lực tuyệt vời áp dụng các CHIẾN THUẬT, KỸ NĂNG, KIẾN THỨC, nâng cao NĂNG LƯỢNG, THÁI ĐỘ TÍCH CỰC, TÂM HUYẾT VỚI NGHỀ của hơn 1000 MDRT, COT.

Kết quả của các bạn là minh chứng xác thực và rõ nét nhất cho cuốn “CẨM NANG MDRT” này! MDRT trở nên đơn giản hơn bao giờ hết! “BECOME MDRT IN THE FIRST YEAR” đã xóa bỏ lời nguyền: “chỉ có dưới 3% những nhà tư vấn bảo hiểm nhân thọ xuất sắc trên thế giới cũng như Việt nam đạt được danh hiệu MDRT”. Năm 2019, tỷ lệ học viên đạt MDRT sau năm đầu tiên khóa học “BECOME MDRT IN THE FIRST YEAR” ra đời là 17%, năm 2020 tăng lên gấp 3 lần- đạt 50%. Với sự cải tiến, cập nhật không ngừng nghỉ, khóa sau lại có nhiều CHIẾN THUẬT, KỸ NĂNG, BÍ KÍP hơn khóa trước!

a4-1641538907.jpg
a6-1641539222.jpg

Nếu như cuốn sách đầu tay: “BẢO HIỂM NHÂN THỌ KHÔNG BÁN CHO NGƯỜI BẤT TỬ”, tác giả tập trung vào việc THỨC TỈNH mọi người về GIÁ TRỊ của BHNT- sản phẩm gắn liền với QUY LUẬT: SINH- LÃO- BỆNH – TỬ, là sản phẩm duy nhất trả tiền trong cả 4 trường hợp: sinh, lão, bệnh và nhiều nhất khi tử vong thì cuốn:

“TRỞ THÀNH MDRT NGAY TRONG NĂM ĐẦU TIÊN” gồm 10 chương:

- CHƯƠNG 1: chỉ rõ tại sao tỉ lệ đạt MDRT trên thế giới chỉ dưới 3% những nhà tư vấn bảo hiểm nhân thọ và giải pháp để nâng tỉ lệ đó lên gấp 5, gấp 10 lần…

- CHƯƠNG 2: lần đầu tiên có một CÔNG THỨC dễ dàng áp dụng, đơn giản thực hiện cho các tư vấn bảo hiểm trên con đường mở rộng đến MDRT.

- CHƯƠNG 3: xóa bỏ mọi giới hạn, tạo ra nguồn “KHÁCH HÀNG TIỀM NĂNG” mênh mông, khiến cho tư vấn viên không đủ sức, không đủ thời gian để gặp, còn chia sẻ khách hàng cho toàn đội nhóm.

 

- CHƯƠNG 4: Tạm biệt những ngày ngồi dài cổ chờ khách hàng hẹn rồi nhưng không đến, chuyển sang trạng thái khách hàng háo hức, đếm thời gian để gặp mình.

in111-1641539844.jpg Cuốn sách quý của chuyên gia Bùi Xuân Hiếu

- CHƯƠNG 5: KIẾN THỨC, KỸ NĂNG được nâng lên thành CHIẾN THUẬT đa dạng, biến hóa khiến khách hàng không thể cưỡng lại việc SỞ HỮU 1, 2 hợp đồng BẢO HIỂM NHÂN THỌ cho cuộc sống bình an!

- CHƯƠNG 6: TỐI ĐA mệnh giá hợp đồng BHNT phù hợp sát thực với bức tranh tài chính toàn cảnh của khách hàng bằng 8 CHIẾN THUẬT tăng số phí trung bình trên một hợp đồng.

- CHƯƠNG 7: Biến không chỉ khách hàng mà cả gia đình, dòng họ, bạn bè của khách hàng trở thành những người thân thiết, xem BHNT là món quà tặng trong những dịp đặc biệt như: kết hôn, đầy tháng, sinh nhật, lên lương, lên chức…

- CHƯƠNG 8: kỹ năng của các Nhà vô địch bán hàng chuyển hóa mọi lời từ chối sang trạng thái THỨC TỈNH và ĐÓN NHẬN.

- CHƯƠNG 9: Cung cấp cho bạn “BẢN ĐỒ KHO BÁU” để mở toang cánh cửa vào chân trời của những ngôi sao tỏa sáng MDRT, COT, TOT…

- CHƯƠNG 10: Gắn chặt vào tiềm thức của bạn, trở thành ý niệm cố định mãi mãi “BẠN LÀ MDRT, COT, TOT”, đoạn tuyệt với con người thất bại xưa cũ! Không chỉ 10 chương biến hóa, bọc lót, bổ sung giúp biến đổi, lột xác hoàn toàn mà còn rất nhiều những câu chuyện người thật việc thật như được “SINH RA MỘT LẦN NỮA”, “TÁI HIỆN DƯỚI PHIÊN BẢN TỐT HƠN”, “HẠNH PHÚC & HOÀN THIỆN HƠN MỖI NGÀY”…

a5-1641539017.jpg

Cuốn sách xuất bản vào đúng thời điểm tròn 1 năm tác giả được cứu sống bằng ca phẫu thuật 2 giờ đồng hồ khi tim ngừng đập và trải nghiệm thực tế BẢO HIỂM NHÂN THỌ bằng việc lĩnh toàn bộ số tiền bảo hiểm chi trả cho viện phí, phẫu thuật, máy nhịp tim và “BẢO HIỂM BỆNH HIỂM NGHÈO GIAI ĐOẠN SỚM”.in3-1641539989.jpg

in22-1641539929.jpg

Sự kiện ra mắt sách đã diễn ra vào ngày 02/01/2022 nhân dịp đầu xuân năm mới xuân Nhâm Dần. tại một trong những trung tâm tổ chức sang trọng bậc nhất Hà Nội trong sự chào đón hân hoan của nhiều khách quý, y bác sĩ, giám đốc các tập đoàn lớn, nghệ sĩ và doanh nhân nổi tiếng cùng với các học viên đã thành công trong ngành BHNT đến dự. Sự kiện thu hút được nhiều giới truyền thông, báo chí và truyền hình. Đây là một cuốn sách đầy sự nhân văn với những chiến lược không những áp dụng riêng cho ngành bảo hiểm mà còn áp dụng cho những doanh nghiệp muốn vượt qua khủng hoảng kinh tế do đại dịch COVID 19 mang lại. Với những giá trị to lớn đó, cuốn sách thực sự đã trở thành một cuốn kim chỉ nang “CHIẾN LƯỢC CUỘC ĐỜI “ đầy sức hấp dẫn và nóng bỏng khiến cho các chủ doanh nghiệp, những nhà tư vấn viên BHNT phải tìm kiếm để có ngay cuốn sách này trên tay.

 

LINK ĐẶT SÁCH “TRỞ THÀNH MDRT NGAY TRONG NĂM ĐẦU TIÊN” http://roadtomdrt.s-speaker.vn

HOTLINE: 0989 314 305

Hiền Anh